Home / Công nghệ / BattSaver cho iOS 9 – tinh chỉnh giúp tăng gấp đôi thời lượng pin iPhone

BattSaver cho iOS 9 – tinh chỉnh giúp tăng gấp đôi thời lượng pin iPhone

BattSaver được coi là một trong những tweak phổ biến nhất, được tải về nhiều nhất dành cho iPhone đã jailbreak. Tin vui là hiện nay tweak này đã tương thích với iOS 9. BattSaver thực sự là một tweak mạnh mẽ mang đến cuộc đại tu cho iOS 9. Hiện tại tweak này đã được cải tiến và có thêm chức năng cho phép người dùng tương tác với tweak cũng như sửa các lỗi và đã ổn định hơn, mượt mà hơn.

Xem thêm:  Hướng dẫn jailbreak iOS 9.0.2 trên iPhone, iPad, iPod touch bằng Pangu 9

BattSaver cho iOS 9 - tinh chỉnh giúp tăng gấp đôi thời lượng pin iPhone

loading...

Phiên bản BattSaver mới nhất mang số hiệu 2.1.0 đã hỗ trợ hầu hết các firmware jailbreak iOS 9 của Apple. Điều này có nghĩa là người dùng iOS 9.0, iOS 9.0.1 hoặc iOS 9.0.2 đã jailbreak thiết bị của mình bằng công cụ Pangu có thể thưởng thức những lợi ích mà BattSaver mang lại. Phiên bản 2.1.0 cũng vượt trội hơn hẳn, bên cạnh việc bổ sung khả năng tương thích với iOS 9, nó còn mang một số tính năng mới giúp cải thiện trải nghiệm tổng thể của người dùng.

Low Power Mode trên iOS 9 cũng đã được tích hợp vào BattSaver. Có thể nói rằng Low Power BattSaver là một trong những nỗ lực mới nhất của Apple nhằm giúp tiết kiệm pin cho các thiết bị iOS 9 bằng cách dừng các hoạt động không cần thiết khi pin đạt đến một mức nhất định. Chế độ này hạn chế các tính năng như tự động nạp hộp thư đến và các dịch vụ mạng cơ bản khác. Phiên bản 2.1.0 cũng có một tính năng cho phép quản lý pin khi thiết bị được kết nối với mạng 3G hoặc 4G.

BattSaver cho iOS 9 - tinh chỉnh giúp tăng gấp đôi thời lượng pin iPhone 2

Chủ sở hữu iPhone 6, iPhone 6 Plus hoặc iPhone 6s, iPhone 6s Plus sẽ nhận thấy sự cải tiến dành cho những thiết bị màn hình lớn này. Ngoài việc bổ sung các tính năng đáng chú ý và tăng cường trải nghiệm người dùng, BattSaver 2.1.0 còn có kích thước nhỏ gọn hơn và sửa một số lỗi quan trọng khác. Các nhà phát triển còn giúp cho BattSaver 2.1.0 tương thích với cả các thiết bị chạy iOS 7 hoặc iOS 8.

BattSaver cho iOS 9 - tinh chỉnh giúp tăng gấp đôi thời lượng pin iPhone 3

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về pin trên thiết bị mới jailbreak và muốn quản lý pin trên thiết bị của mình thì BattSaver được coi là một giải pháp hoàn hảo và đây là tweak duy nhất có thể giúp nhân đôi thời lượng pin cho iPhone, iPad.

BattSaver cho iOS 9 có thể được tìm thấy trên repo BigBoss trên Cydia và có phí tải là 3,99 USD.

Bình luận

loading...

About May

Thích xăm trổ, nhưng không hổ báo. Với đam mê về công nghệ, tattoo, thời trang, làm đẹp, MayGirl mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức thu lượm được tới các bạn đọc có chung sở thích. Rất mong các bạn ủng hộ mình nhé.

Check Also

Trời mưa, nên chạy hay đi bộ để đỡ bị ướt?

Thời tiết ngày càng ẩm ương khó chịu. Và chẳng có gì lạ nếu vào ...