Home / Tattoo / Các hình xăm ở chân đẹp, ý nghĩa nhất năm

Các hình xăm ở chân đẹp, ý nghĩa nhất năm

Trong thời đại hiện nay, thời trang không chỉ giới hạn ở những thứ bạn mặc và cách bạn thể hiện bản thân mình mà còn nhiều hơn thế, thời trang thể hiện ở cả hình thức nghệ thuật và sáng tạo chẳng hạn như nghệ thuật xăm hình. Dù xăm ở bất cứ vị trí nào, ở chân, cánh tay, ngực, đùi, ở vai, cổ hay ngực và những vị trí nhạy cảm nhất thì hình xăm vẫn luôn luôn hút mắt.

Hơn nữa, trước hết cần phải biết rằng, xăm hình khá là đau đớn bởi thợ xăm sẽ đâm kim mang theo mực vào trong lớp da để làm thay đổi màu sắc da. Ngoài ra, một hình xăm khi đã hoàn thành sẽ vĩnh viễn tồn tại trên cơ thể bạn. Bởi vậy, trước khi xăm, hãy lựa chọn vị trí xăm và hình xăm thật kỹ lưỡng để bạn không phải hối hận về sau.

Hình xăm ở chân là một trong những hình xăm hấp dẫn nhất trên cơ thể bởi nó giúp đôi chân của bạn trông quyến rũ hơn, gợi cảm hơn nên được cả nam và nữa đều yêu thích. Cũng giống như ở cánh tay thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những hình xăm kín tay, kéo dài từ đùi hoặc đầu gối tới bàn chân.

loading...

Điều tuyệt vời nhất khi áp dụng hình xăm trên chân đó là thợ xăm có đủ không gian và phạm vi để thử một thiết kế táo bạo và tuyệt vời.

Hình xăm chân đẹp luôn luôn có sức thu hút kỳ lạ bởi chúng sẽ có hiệu ứng đặc biệt mỗi khi bạn chuyển động. Đó là lý tại sao mà xăm ở chân luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm sự táo bạo. Xăm ở chân cũng khá kín đáo nên được rất nhiều người chọn lựa mặc dù yêu cầu nghề nghiệp không được phép xăm. Nhiều người cũng chọn cách xăm ở trên để che đi các vết sẹo không đáng có.

Thiết kế một hình xăm được quyết định chủ yếu bởi phần khoảng trống để xăm hình và khu vực chân cung cấp khá nhiều không gian để các nghệ sỹ có thể thỏa sức sáng tạo ra những tác phẩm tuyệt vời. Dưới đây là một số hình xăm ở chân đẹp tuyệt như vậy.

Hình xăm hình hoa ở chân

Các thiết kế hình hoa là lựa chọn hoàn hảo để xăm ở chân dành cho phụ nữa bởi sự hấp dẫn và nữ tính. Hình xăm hoa ở chân sẽ giúp đôi chân trông sexy hơn, hấp dẫn hơn nhờ vào các màu sắc tươi sáng và thiết kế bắt mắt. Ngoài ra, có một loạt thiết kế thích hợp để xăm ở chân như hình xăm hoa hồng, hoa hướng dương, hoa thược dược hay hoa sen và cũng có một số mẫu thiết kế độc đáo như bướm hay dreamcatchers.

Hình xăm ở chân kiểu bộ tộc hay biểu tượng

Trái ngược với thiết kế nữ tính của hình xăm hoa thì hình xăm bộ lạc, hình xăm âm dương lại được rất nhiều nam giới yêu thích.

Một số kiểu hình xăm khác ở chân

Một số thiết kế hình xăm khác ở chân cũng rất được ưa chuộng như hình mặt trời, mặt trăng, sao, chiếc lông, hình mỏ neo, hình mũi tên, hình la bàn, hình học, ký hiệu âm nhạc, samurai, ý sinh, trái tim, vô cực, cây cối, thiên thần và đôi cánh, chim phượng hoàng, chim ruồi, ngọn sóng, cá heo, sư tử, chó sói… Hình xăm rồng cũng được cá nam và nữ chọn để xăm ở chân.

hình xăm ở chân đẹp (1)

Hình xăm trái tim ở chân
hình xăm ở chân đẹp (2)

Hình nơ

hình xăm ở chân đẹp (3)

hình xăm ở chân đẹp (4)

Xăm hoa hồng ở chân

hình xăm ở chân đẹp (5)

hình xăm ở chân đẹp (6)

Xăm khuông nhạc ở chân

hình xăm ở chân đẹp (7)

Thậm chí là hình voi

hình xăm ở chân đẹp (8)

Dành cho những ai đam mê tốc độ

hình xăm ở chân đẹp (9)

hình xăm ở chân đẹp (10)

hình xăm ở chân đẹp (11)

Hình cô gái

hình xăm ở chân đẹp (12)

Xăm hoa đào

hình xăm ở chân đẹp (13)

hình xăm ở chân đẹp (14)

Xăm 3D ở chân
hình xăm ở chân đẹp (15)

Hình xăm bộ lạchình xăm ở chân đẹp (16) hình xăm ở chân đẹp (17) hình xăm ở chân đẹp (18) hình xăm ở chân đẹp (19) hình xăm ở chân đẹp (20) hình xăm ở chân đẹp (21) hình xăm ở chân đẹp (22) hình xăm ở chân đẹp (23) hình xăm ở chân đẹp (24) hình xăm ở chân đẹp (25) hình xăm ở chân đẹp (26) hình xăm ở chân đẹp (27)

hình xăm ở chân đẹp (28)

Bướm và hoa

hình xăm ở chân đẹp (29)

hình xăm ở chân đẹp (30)

Thuyền hoa chăng?

hình xăm ở chân đẹp (31)

Chiếc lông sắc màu ở chân

hình xăm ở chân đẹp (32)

Với những ai yêu mèo thì đây quả là một hình xăm tuyệt vời

hình xăm ở chân đẹp (33)

Xăm hình trái tim ở chânhình xăm ở chân đẹp (34)

Xăm hình cá chép ở chân

hình xăm ở chân đẹp (35)

Xăm hình hoa hồng ở chân

hình xăm ở chân đẹp (36)

Chú rồng dũng mãnh này cũng khá ấn tượng đấy chứ?

hình xăm ở chân đẹp (37)

Hoa hồng và đồng hồ ở chân phải

hình xăm ở chân đẹp (38)

Hình xăm này rất phù hợp với những ai yêu ca hát

hình xăm ở chân đẹp (39)

Nếu bạn đang muốn có một hình xăm ở trên thì hãy thử lựa chọn một số ý tưởng bên trên nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các mẫu hình xăm hoa hồng, hình xăm chữ qua các bài viết dưới đây:

Bình luận

loading...

About May

Thích xăm trổ, nhưng không hổ báo. Với đam mê về công nghệ, tattoo, thời trang, làm đẹp, MayGirl mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức thu lượm được tới các bạn đọc có chung sở thích. Rất mong các bạn ủng hộ mình nhé.

Check Also

42 mẫu hình xăm hoa hồng đẹp và cực hấp dẫn

Một hình xăm có thể thể hiện nhiều thông điệp, chẳng hạn như lý tưởng ...