Home / Công nghệ / Cần làm gì khi Apple khóa sign iOS 9.0.2?

Cần làm gì khi Apple khóa sign iOS 9.0.2?

Apple đã chính thức khóa sign iOS 9.0.2. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không thể đăng ký firmware để khôi phục lại iOS 9.0.2 trên iPhone, iPad và iPod touch.

Hồi tuần trước, Apple đã phát hành iOS 9.1, vá luôn lỗ hổng mà nhóm Pangu dùng để jailbreak iOS 9 – 9.0.2. Và ngày hôm nay, Apple đã chính thức ngừng đăng ký firmware iOS 9.0.2, điều này có nghĩa là người dùng không thể nâng cấp hay hạ cấp xuống iOS 9.0.2.

Cần làm gì khi Apple khóa sign iOS 9 0 2

loading...

Cần làm gì khi Apple khóa sign iOS 9.0.2?

Điều này khá là nghiêm trọng, đặc biệt đối với những người muốn jailbreak thiết bị. Nếu thiết bị của bạn đã được jailbreak bằng công cụ Pangu 9 thì thật tuyệt, nhưng nếu không thì bạn đã bỏ lỡ cơ hội jailbreak cũng như hạ cấp hoặc nâng cấp xuống phiên bản jailbreak iOS 9, iOS 9.0.1 và iOS 9.0.2.

Nếu bạn đã jailbreak iOS 9.X.X, hãy đừng nâng cấp thiết bị lên iOS 9.1. Hiện tại, vẫn chưa có công cụ nào để jailbreak iOS 9.1.

Nếu thiết bị của bạn đang chạy iOS 9.0.2 và vẫn chưa jailbreak thì hãy xem hướng dẫn jailbreak iOS 9.0.2 bằng công cụ Pangu 9 tại đây.

Xem thêm: Hướng dẫn jailbreak iOS 9.0.2 trên iPhone, iPad, iPod touch bằng Pangu 9

Toi25.com sẽ cập nhật thông tin về trạng thái jailbreak iOS 9.1 sớm nhất có thể.

Bình luận

loading...

About May

Thích xăm trổ, nhưng không hổ báo. Với đam mê về công nghệ, tattoo, thời trang, làm đẹp, MayGirl mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức thu lượm được tới các bạn đọc có chung sở thích. Rất mong các bạn ủng hộ mình nhé.

Check Also

Trời mưa, nên chạy hay đi bộ để đỡ bị ướt?

Thời tiết ngày càng ẩm ương khó chịu. Và chẳng có gì lạ nếu vào ...