Home / Công nghệ / iPhone màn hình 4-inch, chip A9 sẽ ra mắt vào đầu năm 2016

iPhone màn hình 4-inch, chip A9 sẽ ra mắt vào đầu năm 2016

Nếu iPhone 6s hay iPhone 6s Plus không phải là một thiết bị mà bạn mong chờ, thì hãy đợi cho tới năm 2016 và đón chờ điều bất ngờ từ Apple. Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của hãng bảo mật KGI, Apple có thể sẽ giới thiệu một loạt iPhone mới vào năm 2016.

Trước sự ra mắt của iPhone 6s và iPhone 6s, đã có rất nhiều lời đồn đại về sự tồn tại của phiên bản iPhone màn hình 4-inch trong tương lai và những tin đồn này càng có cơ sở hơn khi chúng ta được nghe những nhận định của chuyên gia Ming-Chi Kuo.

iPhone màn hình 4-inch, chip A9 sẽ ra mắt vào đầu năm 2016

loading...

Kuo tin rằng Apple vẫn có dự định giới thiệu mẫu iPhone 4 inch như một bản nâng cấp thiết yếu của iPhone 5s và rất có thể thiết bị này sẽ được giới thiệu vào quý đầu tiên của năm 2016.

Khi mà nhu cầu về iPhone màn hình 4 inch vẫn còn rất lớn, chúng tôi tin rằng Apple sẽ nâng cấp dòng sản phẩm này. Vì iPhone 5s phổ biến hơn iPhone 5c rất nhiều nên Apple có thể sẽ cho ra mắt một bản nâng cấp của iPhone 5s. Chúng tôi dự đoán rằng Apple sẽ sản xuất hàng loạt iPhone màn hình 4 inch với vỏ kim loại trong nửa đầu năm 2016″.

Bản nâng cấp của iPhone 5s sẽ sử dụng chip A9 và sẽ không được trang bị 3D touch nhằm giữ mức giá thấp.

Về iPhone 7, Kuo kỳ vọng rằng thiết bị sẽ được ra mắt vào quý 3 năm 2016. Thiết bị cầm tay này sẽ sử dụng chip A10 nhanh hơn và Apple sẽ tạo sự khác biệt giữa iPhone 7 và iPhone 7 Plus bằng cách trang bị cho 2 biến thể với RAM khác nhau. Theo đó thì iPhone 7 sẽ được trang bị RAM 2GB còn iPhone 7 Plus sẽ được trang bị RAM 3GB do có độ phân giải màn hình cao hơn. RAM 2GB trên iPhone 7 sẽ không làm giảm hiệu suất của thiết bị bởi vì màn hình cũng có độ phân giải thấp hơn.

Thông tin cuối cùng mà chúng tôi biết được đó là TSMC sẽ là nhà cung cấp chip A9 và A10 độc quyền cho phiên bản nâng cấp của iPhone 5s và iPhone 7. Trong khi đó, Foxcomm sẽ là công ty lắp ráp bản nâng cấp của iPhone 5s.

Bình luận

loading...

About May

Thích xăm trổ, nhưng không hổ báo. Với đam mê về công nghệ, tattoo, thời trang, làm đẹp, MayGirl mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức thu lượm được tới các bạn đọc có chung sở thích. Rất mong các bạn ủng hộ mình nhé.

Check Also

Trời mưa, nên chạy hay đi bộ để đỡ bị ướt?

Thời tiết ngày càng ẩm ương khó chịu. Và chẳng có gì lạ nếu vào ...