Home / Công nghệ / Jailbreaker cần làm gì trước khi iOS 9.1 được phát hành

Jailbreaker cần làm gì trước khi iOS 9.1 được phát hành

Có lẽ bạn đang cảm thấy rất phấn khích khi có thể jailbreak iOS 9.0 -9.0.2 và sử dụng các tweak tương thích để tùy biến iPhone. Cuộc sống có lẽ thật tươi đẹp có phải không? Thế nhưng Apple cuối cùng lại chuẩn bị phát hành iOS 9.1. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nhà táo không vá lỗ hổng được khai thác để jailbreak iOS 9 trên phiên bản iOS 9.1 beta 4. Điều này có nghĩa là phiên bản iOS 9.1 không thể jailbreak được nữa.

Hơn nữa, khi iOS 9.1 được phát hành tới đông đảo người dùng, Apple sẽ khóa sign iOS 9.0.2, điều này có nghĩa là một khi người dùng nâng cấp lên iOS 9.1 thì không thể quay trở lại phiên bản jailbreak nữa. Dưới đây toi25.com sẽ nêu ra một số điều bạn cần lưu ý trước khi Apple phát hành iOS 9.1 vào cuối tháng 10 này.

Jailbreaker cần làm gì trước khi iOS 9.1 được phát hành

loading...

Cập nhật thiết bị lên iOS 9.0.2 ngay cả khi bạn không jailbreak thiết bị

iOS 9.0.2 là một bản cập nhật quan trọng, được tung ra để vá lỗ hổng bảo mật trên màn hình khóa được phát hiện trên iOS 9.0 và iOS 9.0.1. Đây cũng là phiên bản ổn định nhất của iOS 9 từ trước đến nay. Sau khi Apple phát hành iOS 9.1 và khóa đăng ký iOS 9.0.2, sẽ không có cách nào để nâng cấp lên iOS 9.0.2 từ phiên bản iOS thấp hơn. Sẽ rất có lợi nếu thiết bị của bạn chạy bản cập nhật mới nhất vì nó đã được vá lỗ hổng bảo mật. Hơn thé nữa, iOS 9.0.2 cũng đã có thể jailbreak thành công.

Tạo một bản sao lưu iOS 9.0.2

Như đã đề cập ở trên, sẽ thật khôn ngoan nếu bạn cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất để tận hưởng niềm vui jailbreak. Và sẽ càng khôn ngoan hơn nữa nếu bản tạo sẵn một bản sao lưu của thiết bị và khôi phục một bản cài đặt sạch sẽ của bản firmware đó trước khi Apple ngăn cản bạn cài đặt nó. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mọi tính năng đang hoạt động đúng cách và phần mềm hoạt động trơn tru mà không có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Bởi, chúng ta không thể biết liệu có thể jailbreak iOS 9.1 hay không.

Sao lưu SHSH blob

Sao lưu SHSH blob là việc nhất thiết phải làm. Đây là kinh nghiệm quý báu được rút ra từ trong quá khứ. Thật không may, việc sao lưu SHSH blob qua TinyUmbrella không còn thuận lợi như trước kia. Tuy nhiên, không phải là không có cách phải không?

TimCook đã xác nhận rằng Apple TV thế hệ thứ 4 sẽ được xuất xưởng vào cuối tuần tới. Điều này có nghĩa là iOS 9.1 sẽ sớm được phát hành. Vì thế, hãy thực hiện những điều này ngay từ bây giờ nhé.

Bình luận

loading...

About May

Thích xăm trổ, nhưng không hổ báo. Với đam mê về công nghệ, tattoo, thời trang, làm đẹp, MayGirl mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức thu lượm được tới các bạn đọc có chung sở thích. Rất mong các bạn ủng hộ mình nhé.

Check Also

Trời mưa, nên chạy hay đi bộ để đỡ bị ướt?

Thời tiết ngày càng ẩm ương khó chịu. Và chẳng có gì lạ nếu vào ...