Home / Thời trang / Những mẹo ăn mặc mọi cô gái đều phải biết

Những mẹo ăn mặc mọi cô gái đều phải biết

Chúng ta mặc quần áo hàng ngày. Thậm chí có những người thay đến vài ba bộ quần áo trong 1 ngày. Chính vì thế mà việc áp dụng các mẹo ăn mặc là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

meo-an-mac

1. Nhét quần jean vào trong bốt

Với mẹo dưới đây, bạn sẽ không còn phải đối mặt với tình trạng quần bùng nhùng trong boot nữa.

loading...

Những mẹo ăn mặc mọi cô gái đều phải biết 1

2. Cố định dây áo lót

Thủ thuật này không những giúp cố định dây áo lót mà còn giúp giữ cho cổ áo rộng không bị trễ xuống. Tất cả những gì bạn cần là một dây vải và một chiếc cúc bấm.

Những mẹo ăn mặc mọi cô gái đều phải biết 2

3. Giữ cho khóa quần không bị tuột

Khóa quần nếu không cẩn thận sẽ dễ bị tụt xuống, và lúc đó, bộ đồ bạn mặc trên người sẽ trở thành phản chủ vì kém duyên. Để khắc phục điều đó, trước khi cài khuy quần, bạn hãy luồn đầu khóa của quần vào vòng tròn nối khóa và móc đầu khóa vào khuy, sau đó cài khuy quần lại. Như vậy, khóa quần sẽ không bao giờ bị tuột nữa.

Những mẹo ăn mặc mọi cô gái đều phải biết 3

4. Mặc layer giúp bạn trông thon gọn hơn

Mọi cô gái đều có thể áp dụng kiểu mặc layer. Hãy sử dụng một chiếc áo tank top ở giữa áo len và áo sơ mi để giữ cho phần bụng không bị lôi thôi, đặc biệt là khi bạn đang có một chiếc áo sơ mi rộng thùng thình.

Những mẹo ăn mặc mọi cô gái đều phải biết 4

6. Làm sao khi quần jean bị chật?

Sẽ ra sao nếu bạn tăng thêm vài kg? Khi đó, chiếc quần jean bạn mặc sẽ bị chật và việc bỏ ra một khoản tiền để sắm cả lô quần áo mới thực sự là rất tốn kém. Vậy hãy thử áp dụng mẹo nhỏ dưới đây để làm dãn chiếc quần jean cho vừa với bạn hơn.

Đầu tiên, bạn cần làm ẩm quần jean. Bạn có thể mặc quần và ngồi trong bồn tắm khoảng vài phút hoặc sử dụng bình xịt để làm ẩm quần jean. Khi đã mặc quần jean ẩm, bạn hãy đi quanh nhà vài vòng khoảng 30 phút và tập các động tác căng cơ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt quần ẩm lên sàn nhà, đặt chân lên phần eo quần để giữ quần và sau đó dùng tay kéo 2 ống quần thật căng, làm như vậy khoảng 10 lần.

Những mẹo ăn mặc mọi cô gái đều phải biết 6

7. Lựa chọn vòng cổ phù hợp với dáng cổ áo

Bạn nên phối đồ trang sức phù hợp với kiểu cổ áo. Đây là điều rất quan trọng mà bạn cần xem xét. Hãy nhìn vào hình dưới đây để biết được kiểu vòng cổ nào phù hợp với kiểu cổ áo nào.

Những mẹo ăn mặc mọi cô gái đều phải biết 7

8. Loại bỏ vết ố của chất khử mùi

Khăn lau trẻ em rất hiệu quả trong việc đánh bật các vết ố của chất khử mùi. Đó là lý do tại sao bạn nên giữ một gói găn lau trẻ em gần tủ quần áo.

Những mẹo ăn mặc mọi cô gái đều phải biết 8

9. Gấp áo phông

Gấp và sắp xếp áo phông một cách gọn gàng sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra và tìm quần áo để mặc khi cần thiết.

Cách sắp xếp dưới đây cũng tốn ít không gian hơn. Hãy đảm bảo rằng, bạn đã sắp xếp áo phông với mặt in hình hướng lên trên. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng chọn được đúng chiếc áo mà mình muốn.

Những mẹo ăn mặc mọi cô gái đều phải biết 9

10. Làm giãn dày

Một đôi giày đẹp tuyệt đẹp cũng trở nên vô giá trị nếu bạn không thể đi chúng. Nếu bạn mua phải một đôi giày rất đẹp nhưng lại quá chật và không thể ních chân vào được thì thật khó chịu phải không.

May mắn là bạn có thể làm cho đôi giày giãn ra một chút bằng cách đặt vào trong giày một túi nước và để qua đêm trong tủ lạnh.

Những mẹo ăn mặc mọi cô gái đều phải biết 10

Bình luận

loading...

About May

Thích xăm trổ, nhưng không hổ báo. Với đam mê về công nghệ, tattoo, thời trang, làm đẹp, MayGirl mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức thu lượm được tới các bạn đọc có chung sở thích. Rất mong các bạn ủng hộ mình nhé.