Home / Làm đẹp / Mẹo cho mái tóc mọi cô gái đều phải biết

Mẹo cho mái tóc mọi cô gái đều phải biết

Cái răng, cái tóc là góc con người. Thật vậy, tóc được xem là một trong những “phụ kiện” làm đẹp giá trị nhất trên cơ thể chúng ta. Chỉ cần thay đổi mái tóc là diện mạo của bạn đã hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, thành thật mà nói, đôi khi chúng ta cũng thấy rất phiền phức với mái tóc của mình. Và với những mẹo cho mái tóc dưới đây, toi25.com hy vọng rằng bạn sẽ biết cách chăm sóc và yêu mến mái tóc của mình nhiều hơn.

fashion portrait curly blonde

1. Tập trung chăm sóc phần đuôi tóc

Trừ khi da đầu của bạn quá khô còn không thì bạn chẳng cần phải sử dụng chất dưỡng ẩm cho chân tóc. Da đầu của chúng ta có thể tự sản sinh ra dầu mỗi ngày để giữ ẩm cho chân tóc rồi. Để có được kết quả tốt nhất khi dưỡng ẩm cho tóc, hãy thoa kem dưỡng ẩm khoảng 3/4 mái tóc và tập trung vào phần đuôi tóc.

loading...

Mẹo cho mái tóc mọi cô gái đều phải biết 2

Mẹo cho mái tóc

2. Xịt keo vào kẹp ghim

Có vẻ như kẹp ghim thường bị trượt ra khỏi tóc. Đừng lo, toi25.com sẽ mách bạn. Hãy xịt keo vào kẹp ghim trước khi kẹp lên tóc và bạn sẽ không phải lo lắng rằng chiếc kẹp sẽ bị trượt ra ngoài.

Để làm như vậy, bạn cần đặt kẹp ghim lên một chiếc khăn giấy và xịt một chút keo xịt tóc, để trong khoảng 2 phút để keo khô và kẹp nó lên mái. Mẹo này đặc biệt hữu ích cho những cô nàng có mái tóc mượt, thẳng và mỏng.

Mẹo cho mái tóc mọi cô gái đều phải biết 3

3. Ngủ trên lụa bông giúp tóc mượt hơn

Có lẽ hầu hết chúng ta đều có thói quen ngủ trên một chiếc gối với vỏ làm bằng cotton nhưng hãy chuyển sang sử dụng vỏ gối bằng lụa hoặc satin. Điều này không chỉ tốt cho làn da của bạn mà còn giúp tóc mượt mà hơn. Cotton sẽ lấy đi độ ẩm của tóc, làm xơ và chẻ ngọn tóc. Trong khi đó, vỏ gối lụa hoặc satin sẽ không gây ra tình trạng như vậy, hơn nữa, vỏ gối lụa và satin còn làm tăng vẻ sang trọng trên chiếc giường của bạn.

Mẹo cho mái tóc mọi cô gái đều phải biết 4

4. Xoa bóp da đầu

Hãy xoa bóp da đầu mỗi khi bạn tắm vào buổi sáng để giúp kích thích sự tăng trưởng của tóc và tăng cường sức mạnh cho chân tóc. Vì thế, nếu bạn đang muốn nuôi tóc dài, hãy cố gắng xoa bóp da đầu mỗi ngày. Việc xoa bóp da đầu giúp tăng lưu lượng máu đến da đầu, giúp giảm stress, giảm đau và mang đến cho bạn tâm trạng thoải mái. Quá nhiều lợi ích phải không?

Beautiful woman washing her hair in hairsalon

5. Sử dụng lược răng thưa

Hãy dùng lược răng thưa để chải tóc, không nên sử dụng lược răng khít và bằng kim loại vì nó sẽ tác động không tốt đến tóc. Lược răng thưa cũng là một công cụ gỡ tóc rối, chải tóc ướt tuyệt vời.

Mẹo cho mái tóc mọi cô gái đều phải biết 6

6. Hô biến tóc ngắn thành tóc đuôi ngựa siêu dài

Còn gì quyến rũ hơn một mái tóc dài thật dài. Nhưng sẽ phải làm sao nếu bạn không sở hữu một mái tóc dài?

Cách làm rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện hàng ngày.

Mẹo cho mái tóc mọi cô gái đều phải biết 7

Mẹo cho mái tóc mọi cô gái đều phải biết 71

7. Hãy dùng Spin Pin

Spin Pin là dụng cụ giúp búi tóc nhanh chóng mà không cần sử dụng dây thun, kẹp ghim hay bất cứ dụng cụ nào khác. Spin Pin có hình dạng giống một chiếc lò xo và có cách sử dụng hết sức đơn giản.

Đầu tiên, hãy vặn xoắn phần tóc cần búi và cuốn lên.

Sau đó, bạn dùng chiếc lò xo thứ nhất đặt bên dưới búi tóc và từ từ xoáy theo chiều kim đồng hồ cho đến hết.

Làm tương tự với lò xo thứ hai nhưng lần này bạn đặt từ trên xuống.

Mẹo cho mái tóc mọi cô gái đều phải biết 8

8. Làm tóc đuôi ngựa cong hơn

Mẹo cho mái tóc mọi cô gái đều phải biết 9

9. Chải tóc trước khi gội đầu

Việc chải tóc trước khi gội đầu sẽ giúp tóc đỡ bị rối và rụng trong quá trình gội. Chắc hẳn bạn không muốn nhìn thấy một mớ tóc hỗn độn dưới cống đúng không?

Mẹo cho mái tóc mọi cô gái đều phải biết 10

Mẹo cho mái tóc

Bình luận

loading...

About May

Thích xăm trổ, nhưng không hổ báo. Với đam mê về công nghệ, tattoo, thời trang, làm đẹp, MayGirl mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức thu lượm được tới các bạn đọc có chung sở thích. Rất mong các bạn ủng hộ mình nhé.