Home / Nhà đẹp / Nhà thêm đẹp và xanh mát với thảm cỏ nhân tạo

Nhà thêm đẹp và xanh mát với thảm cỏ nhân tạo

Một bãi cỏ xanh mướt mát sẽ tạo cảm giác tươi mới và yên bình cho không gian sống. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, chẳng hạn do điều kiện khí hậu, đất đai hoặc không có thời gian chăm sóc mà bạn không thể duy trì thảm cỏ tự nhiên. Khi đó, thảm cỏ nhân tạo được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất, bởi bạn sẽ không cần phải chăm só, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết, đều và đẹp, không bị phai màu, giá thành phải chăng. Hơn nữa, thảm cỏ nhân tạo cũng rất dễ kiếm, bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng chuyên bán cỏ nhân tạo, cửa hàng bán dụng cụ trồng cây hoặc đặt mua trên mạng.

Dưới đây là những ý tưởng sử dụng thảm cỏ nhân tạo làm đẹp nhà sẽ giúp thay đổi hoàn toàn không gian sống của bạn.

Sử dụng cỏ nhân tạo ở các khu vực thường xuyên đi lại

thảm cỏ nhân tạo
Cỏ tự nhiên rất khó có thể sinh trưởng và phát triển ở những khu vực có nhiều người qua lại. Việc sử dụng cỏ nhân tạo ở khu vực như vậy là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tăng cường khoảng xanh cho không gian ngoài trời.

Sử dụng cỏ nhân tạo ở những nơi kê đồ nội thất

thảm cỏ nhân tạo đẹp
Nếu trồng cỏ tự nhiên, khi đặt nội thất hay vật nặng lên trên, mảng cỏ bị đè lên sẽ nhanh chóng bị dập nát và lụi tàn. Do vậy, bạn nên sử dụng cỏ nhân tạo ở các khu vực sẽ kê đồ đạc lên.

Sử dụng thảm cỏ nhân tạo ở những nơi khô, nắng

trang trí nhà với thảm cỏ nhân tạo
Ở những vùng có khí hậu khô, lượng nắng gay gắt thì cỏ tự nhiên rất khó có thể sống sót và phát triển được. Vì vậy, những gia đình sống ở những khu vực có điều kiện khắc nghiệt như vậy có thể lựa chọn cỏ nhân tạo nếu muốn mang màu xanh thiên nhiên vào không gian sống.

Sofa bọc cỏ nhân tạo êm ái, độc đáo

sử dụng thảm cỏ nhân tạo
Người ta thường dùng cỏ nhân tạo để trải sân vườn, sàn nhà, tuy nhiên, bạn cũng có thể bọc cỏ nhân tạo cho những đồ nội thất ngoài trời để tạo ra cái nhìn hoàn toàn khác biệt.

Sử dụng cỏ nhân tạo thay cho giấy dán tường

làm đẹp nhà bằng thảm cỏ nhân tạo
Cỏ nhân tạo được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất. Thay vì vẽ tranh lên tường hoặc sử dụng giấy dán tường nhàm chán và đơn điệu, tại sao bạn không thử làm mới bức tường với những thảm cỏ xanh mát.
Bình luận

loading...
loading...

About May

Thích xăm trổ, nhưng không hổ báo. Với đam mê về công nghệ, tattoo, thời trang, làm đẹp, MayGirl mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức thu lượm được tới các bạn đọc có chung sở thích. Rất mong các bạn ủng hộ mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *