Home / Công nghệ / Tin đồn: iPhone 7 sẽ có màn hình OLED giống Apple Watch

Tin đồn: iPhone 7 sẽ có màn hình OLED giống Apple Watch

Trong khi màn hình OLED đã được sử dụng trên các thiết bị Android từ lâu thì Apple mới có duy nhất một thiết bị sử dụng màn hình này là Apple Watch. Màn hình OLED từ lâu đã được ngợi ca khi có khả năng hiển thị màu rất sắc nét và có lẽ Apple đang hướng tới màn hình OLED khi có tin đồn cho rằng Samsung sẽ là nhà sản xuất màn hình OLED cho thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt

iPhone 7 sẽ có màn hình OLED giống Apple Watch 1

iPhone 7 sẽ sử dụng màn hình OLED?

loading...

Báo cáo cho biết rằng Samsung hiện đang trưng bày mẫu màn hình OLED thử nghiệm cho Apple để cố gắng dành được hợp đồng sản xuất màn hình béo bở cho Apple Watch cũng như cho thế hệ iPhone chưa được phát hành.

Việc sử dụng màn hình OLED cho thế hệ iPhone tiếp theo sẽ cho phép thiết bị hiển thị màu đen sâu hơn, độ tương phản màu sắc tốt hơn cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn. Với màn hình OLED, các điểm ảnh không cần phải sáng lên khi hiển thị màu đen, màn hình OLED cũng sử dụng rất ít điện năng đặc biệt là khi hiển thị màn hình tối. Apple luôn muốn cải thiện thời lượng pin cho thiết bị của mình, vì thế mà việc chuyển sang sử dụng màn hình OLED sẽ rất có ý nghĩa.

iPhone 7 sẽ có màn hình OLED giống Apple Watch 2

Xem thêm:

Nếu Apple chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho iPhone thì công ty được coi là hãng cuối cùng thực hiện điều này khi mà trong vài năm trở lại đây, các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android đã lũ lượt chuyển sang màn hình OLED. Apple rõ ràng là cảm thấy rất hài lòng với màn hình OLED trên Apple Watch và hy vọng rằng, công ty cũng sớm mang sự hài lòng này của mình lên iPhone thế hệ tiếp theo.

Bình luận

loading...

About May

Thích xăm trổ, nhưng không hổ báo. Với đam mê về công nghệ, tattoo, thời trang, làm đẹp, MayGirl mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức thu lượm được tới các bạn đọc có chung sở thích. Rất mong các bạn ủng hộ mình nhé.

Check Also

Trời mưa, nên chạy hay đi bộ để đỡ bị ướt?

Thời tiết ngày càng ẩm ương khó chịu. Và chẳng có gì lạ nếu vào ...