Home / Công nghệ / Top 10 tweak Cydia miễn phí cho iOS 9

Top 10 tweak Cydia miễn phí cho iOS 9

Pangu đã khiến người hâm mộ vô cùng hài lòng khi tung ra công cụ jailbreak iOS 9 – iOS 9.02. Và nếu bạn đã jailbreak thành công iOS 9 thì chẳng có lý do gì mà không cài đặt những tweak tương thích cho thiết bị mà toi25.com giới thiệu dưới đây.

Top 10 tweak Cydia cho iOS 9 hoàn toàn miễn phí:

#1. BreadcrumbsAway

BreadcrumbsAway là một trong những tweak mới nhất cho iOS 9, tweak này cho phép bạn bỏ qua phím tắt Back to App trong iOS 9.

#2. UniversalForce

Các tweak như Forcy và ReavealMenu sẽ mang 3D Touch Quick Actions đến với các thiết bị iPhone, iPad đời cũ chạy iOS 9.

loading...

Repo: repo.ioscreatix.com

#3. betterFiveC0lumnHomescreen

betterFiveC0lumnHomescreen cho phép bạn tạo 5 cột ứng dụng trên màn hình chính thay vì 4 cột như thông thường.

Repo: repo.rpdev.info

#4. betterFiveIconDock

Các ứng dụng ưa thích và được sử dụng nhiều nhất đều được đặt trên iPhone dock. Đáng tiếc là bạn chỉ có thể đặt 4 ứng dụng trên đó ở các thiết bị đời cũ. Với betterFiveIconDock, bạn có thể bổ sung thêm một biểu tượng ứng dụng nữa vào đây.

#5. f.lux

Chúng ta đều biết là khi điện thoại nhận được một thông báo vào ban đêm thì màn hình thiết bị sẽ phát sáng ở các cạnh trong vài giây đầu tiên sau khi thiết bị được mở khóa. f.lux sẽ cho phép tùy chỉnh màu sắc màn hình hiển thị tùy theo thời gian trong ngày.

Repo: justgetflux.com/cydia/

#6. BlurryLaunch

BlurryLaunch mang đến hiệu ứng mờ mượt mà khi bạn mở App Switcher.

#7. CCSettings

Theo mặc định Control Center chỉ có một số toggle nhất định, bao gồm chế độ máy bay, wifi, bluetooth, Do not Disturb, khi đó CCSettings sẽ làm tăng số lượng toggle lên bằng cách cho phép bạn bổ sung các toggle Cellular Data, VPN, Personal Hotspot, Location Services, Auto Lock và nhiều hơn thế.

Để xem danh sách các toggle bổ sung, bạn chỉ cần vuốt từ phải sang trái. Trong chế độ xoay ngang, bạn có thể vuốt theo chiều dọc. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh thứ tự các toggle, xóa bỏ hay bổ sung toggle từ Settinggs > CCSettings.

#8. BetterFourByFourFolders

BetterFourByFourFolders cho phép bạn đặt 16 ứng dụng trong một thư mục.

Repo: repo.rpdev.info/

#9. RevealNC9

RevealNC9 là một tweak jailbreak iOS 9 mang đến các hiệu ứng động cho Notification Center giống như trên Android.

#10. BlurryBadges

BlurryBadges cho phép bạn làm mờ các badge. Nó cũng tạo ra độ trong suốt cho các badge, vì thế nó có khả năng tùy chỉnh theo màu sắc của hình nền điện thoại. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm đường viền và tùy chỉnh màu sắc của đường viền badge.

Video:

 

Bình luận

loading...

About May

Thích xăm trổ, nhưng không hổ báo. Với đam mê về công nghệ, tattoo, thời trang, làm đẹp, MayGirl mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức thu lượm được tới các bạn đọc có chung sở thích. Rất mong các bạn ủng hộ mình nhé.

Check Also

Trời mưa, nên chạy hay đi bộ để đỡ bị ướt?

Thời tiết ngày càng ẩm ương khó chịu. Và chẳng có gì lạ nếu vào ...